ทักทาย/รายงานตัว สมาชิกใหม่

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน เพิ่งโหลดแอพนี้มาเมื่อวาน ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ท้องคนที่สองแล้วค่ะ คนแรกสามขวบ คนนี้ก็รอมาเป็นปีเลยทีเดียว อายุจะ 38 แล้วค่ะ แต่เป็นครูโยคะ Part Time และคิดว่าสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ก็กลับมาเป็นเป็นแม่ Full Time ค่ะ ใครอยู่ไม่ไกลจากอโศก ส่งข้อความส่วนตัวมาหาได้นะคะ ยินดีแนะนำเรื่องท่าโยคะที่ฝึกง่ายๆสำหรับคนท้องหรือ ถ้าใครสนใจอยากหาเวลามาฝึกโยคะ รวมกลุ่มกันมาที่คอนโด สามารถนัดกันมาได้นะคะ (ฟรี/ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ) แต่ก่อนเคยไปเป็นครูโยคะจิตอาสา ที่ โรงแรมจัสมิน เย็นวันจันทร์/ศุกร ตรง สุขุมวิท23 ค่ะ ขอให้ทุกคนสุขภาพกายใจแข็งแรงค่ะ นมัสเต ???

1 ตอบกลับ

สวัสดีคะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ท้องสองเหมือนกันเลยคะ อยากได้คำแนะนำ เรื่องท่าเร่งคลอด ท้องนี้กังวลคะ กลัวโดนผ่า ตอนนี้จะ37วีคแล้ว ไม่อยากโดนคุณหมอเร่งคลอดคะ ใครๆก็บอกว่าเจ็บ

5y ago

ขอบคุนค่าแม่😊😊😊😊