ยาบำรุงครรภ์ โฟลิค

มีแม่ๆท่านไหนทานยาบำรุงครรภ์ หรือยาโฟลิคแล้ว คลื่นไส้ อาเจียนบ้างไหมคะ ทานเวลาไหนกันบ้างคะ ยาแบบไหนเอ่ย //บ้านนี้ทานแล้วคลื่นไส้มากก อาเจียนบางครั้ง ทรมานมากเลยค่ะ ยิ่งแพ้ท้องอยู่ด้วย😭

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนมีอาการคลื่นไส้ค่ะ จะทานก่อนนอนตลอด หรือบอกคุณหมอให้เปลี่ยนยี่ห้อยาโฟลิคค่ะฝหลังหายแพ้ท้องเราเปลี่ยนเป็นตอนเช้าแทน