ท่านใดหมอเคยให้ยาตัวนี้มากินแก้คลื่นไส้ อาเจียนบ้างไหมคะ แล้วมีอาการผลข้างเคียงยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยกินค่ะ

4y ago

มีอาการข้างเคียงอะไรไหมคะ พอดีทานแล้วเหมือนอาการพะอืดพะอมมามากกว่าเดิม แถมอาเจียนทั้งคืนเลย