คุมกำเนิด

มีแม่ๆท่านไหนทานยาคุม สำหรับแม่ให้นมบ้างเปล่าคะ เคยได้ยินมาสามยี่ห้อ เอกซ์ลูตอน (Exluton) เดลิตอน (Dailyton®) ซีราเซท (Cerazette®) แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ถูก ปล.ถ้าให้นมทุก 3-4ชม คือการคุมกำเนิดแบบธรรมชาติ แต่เราไม่ได้ให้นมทุก3-4 ชม.เพราะต้องทำงาน

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำเราว่าตัวนี้ดีจ้า