การคุมกำเนิด

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราไปฝังยาคุมมาพอกลับบ้านมามีเลือดไหลซึมออกมาเยอะมากทะลุผ้าก็อต อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยหรือเป็นปกติที่เลือดจะไหนคะ ปล.รูปแรกคือพึ่งฝังเสร็จแล้วพึ่งกลับมาถึงบ้าน รูปสองคือผ่านไป3-4ชม.

การคุมกำเนิด
1 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นจ้า ปกตินะคะ พรุ่งนี้จะเป็นสีคล้ำๆค่ะ แต่ถ้าซึมแดงๆ ตลอด แนะนำกลับไปหาคุณหมอนะคะ

2y ago

แล้วเราสามารถเปลี่ยนผ้าก็อตเองได้เลยมั้ยคะ