แนะนำผลิตภัณฑ์เร่งน้ำนมหน่อยคะ

มีแม่ๆท่านไหนทานผลิตภัณฑ์เร่งน้ำนม ยี่ห้อไหน ได้ผลบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิงจ๊ะ เผ็ดๆมาดีแท้ ผัดฟักทองใบโหระหา ผัดกระเพรา​ แกงเรียง เอาหัวปลีมาต้มกินแต่น้ำก็ได้นะจ๊ะ​ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันนึง สองถึงสามลิตร ไม่ต้องพึ่ง​ยาเม็ดนะจ๊ะ ไม่ช่วยอาจอันตราย​