มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 3 เดือน แพ้ท้องหนักค่ะ ลง 6 กิโล หลังจากหายแพ้ ขึ้นมา 28 กิโลค่ะ

6 สัปดาห์ คะลงนิดหน่อยคะ กินอะไรมากไม่ได้อิ่มง่าย มีปวดท้องนิดหน่อยคะ

บ้านนี้ไม่ลงค่ะเพิ่มอย่างเดียวเลยโดนหมอทักว่าอย่าทานเยอะด้วยค่ะ😅

บ้านนี้ลงเกือบๆ3โลค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นน้ำกนักก็เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆ

ไตรมาสแรกลงไป5โลเรยจาก52เหลือ47แพ้มากทานอะไรก็ไม่ได้เรยเหม็นไปหมด

บ้านนี้22วีค​ น้ำหนักเพิ่งขึ้นค่ะ​ ไม่​แพ้ท้องค่ะแต่ทานไรไม่ลง​

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ไม่อยากกินอะไรเลย น้ำหนักลงมา6กิโลในช่วง2เดือน

เราตอนท้อง3 เดือน น้ำหนักลด 3 โล ไม่ได้แพ้ท้องอะไรกินปกติ

ไม่อาเจียนค่ะ แต่คลื่นไส้กินอะไรไม่ค่อยได้ นน เลยลด

ลงค่ะพอช้วงเข้าเดือนที่4ขึ้นมา2โลภายใน2อาทิตเลยค่ะ