ผิวดำหมองคล้ำ

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องผิวคล้ำบ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 11 วีค ผิวดำมากค่ะ อยากทราบว่าใช้ครีมตัวไหนดีค่ะ ตอนนี้หยุดหมดเลยค่ะ ไม่กล้าใช้

2 ตอบกลับ

ดำคล้ำเหมือนกันเลยค่ะ รักแร้ยิ่งดำเป็นพิเศษ ไม่ได้ทาครีมผู้ใหญ่ที่บ้านบอกจะหายไปเองหลังคลอดน้อง ไม่ต้องกังวลไปนะคะคุณแม่✌️✌️

ไม่ต้องใช้คะพอคลอดก็หาย