ปวดหัวไมเกรนค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้11+2วีค ละตอนนี้มีอาการปวดหัวไมเกรนบ่อยค่ะละเราเป็นคนที่ปวดไมเกรนประจำอยู่แล้ว ไม่ทราบว่าสามารถทานอะไรได้บ้างที่ช่วยลดอาการปวดหัวไมเกรนได้ ไม่ค่อยอยากทานยาแก้ปวดค่ะกลัวกระทบกับลูก

1 ตอบกลับ

ช่วยได้แต่ยาแก้ปวดค่ะ แต่ต้องปรึกษาหมอ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ