ตรวจตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือนบ้างคะ ตรวจกันก่อนกี่วัน คือตอนนี้คัดนม ปวดมาตั้งแต่วันไข่ตกแล้วยังไม่หาย (ปกติไม่ค่อยเจ็บนมก่อน ปจด.จะมา) อีก 7 วัน ปจด.จะมาแต่ปวดนมคัดนมมากๆเลยค่ะ จับไม่ได้เลย😭

ตรวจตั้งครรภ์
19 ตอบกลับ

ลองตรวจเล่นๆก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะเห็นเป็นเงาๆเทสหลอกป่าวค่ะแม่

4y ago

ค่ะแม่ 555😅