ตรวจตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนตรวจครรภ์ก่อนมีประจำเดือนบ้างคะ ตรวจกันก่อนกี่วัน คือตอนนี้คัดนม ปวดมาตั้งแต่วันไข่ตกแล้วยังไม่หาย (ปกติไม่ค่อยเจ็บนมก่อน ปจด.จะมา) อีก 7 วัน ปจด.จะมาแต่ปวดนมคัดนมมากๆเลยค่ะ จับไม่ได้เลย😭

ตรวจตั้งครรภ์
19 ตอบกลับ

ตรวจหลังไข่ตก 10 วันค่ะ หรือก่อนมี ปจด 4 วัน ขึ้นขีดจางๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เคยตรวจก่อนมีปจด.2-3วัน ขึ้นจางมากๆๆค่ะ แต่ลองดูก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะขึ้น2ขีดจางๆแต่ซาวจะยังเจอ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ปวดนมมากๆหลับทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจหลัง1อาทิตค่ะ ตอนนี้15w

เหลือกี่อันค่ะที่ตรวจ

ก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจหลัง ไข่ตก14วันคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจก่อน5วัน

2y ago

เราตรวจอันแรกก่อนอาทิตย์หนึ่งขึ้นแบบจางๆตรวจก่อนอีก3วันขึ้นแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

ตรวจเลยคะ

4y ago

นี่ก่ลุ้นเหมือนกันคะ