มารีวิวกันหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนฉีดแอคตร้าซินิก้าบ้างค่ะรีวิวหน่อยค่ะแม่จะฉีดวันที่1นี้ 35+1w

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้คำคีเวิร์คเช่นคำว่า วัคซีนโควิค ค้นหาในช่องค้นหา หัวข้อโพสดูนะคะ เห็นมีแม่มารีวิวอยู่ เผื่อบางทีไม่มีคนมีประสบการณ์มาตอบในนี้