ช่วยตอบหน่อยค่ะด่วนๆๆ

เรามีน้ำอะไรไม่รู้รั่วซึมตั้งแต่ตอนเช้าไม่มีสีไม่มีกลิ่นจับไปรู้สึกเปียกและชื้นแบบนี้หาหมอมั้ย 35+1w

10 ตอบกลับ

ฉี่เล็ดหรือป่าวคะ บ้านนี้ขยับตัวฉี่ก็เล็ดตลอดต้องใส่ผ้าอนามัย ตอนแรกก็กังวลเลยไปตรวจ คุณหมอบอกไม่ใช่น้ำคล่ำ ก็สบายใจค่ะ แนะนำคุณแม่ไปตรวจนะคะ เพื่อความสบายใจ อาจจะเป็นฉี่เล็ดก็ได้ค่ะ ยิ่งท้องโตจะยิ่งกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ค่ะ

น้ำที่ซึมออกกลั้นได้ เหมือนปัสสวะมั้ยค่ะ แล้ว ซึมแค่ครั้งเดียว หรือซึมออกมาเลื่อยๆ

ปวดหน่วงท้องน้อยด้วยมั้ยคะแม่ มีมูกเลือดมั้ยคะ ถ้าแม่สะดวกเราว่าไปหาหมอก็ดีนะคะ

4y ago

ถ้าปวดหน่วงๆแล้วมีมูกเลือดนี้อันตรายไหมค่ะ รบกวนขอถามหน่อยค่ะ

เยอะมั้ยคะ น้ำเดินรึเปล่าคะแม่ หาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

จับแล้วรู้สึกได้เลยว่าเปียกค่ะคล้ายๆตอนที่เป็นปจด.แล้วมันไหลออกมาซึมกางเกงด้วย

น้ำเดินแล้วคะเป็นสัญญานตืนว่าจะคลอดแล้วคะ

ถ้ากลั้นไม่ได้แล้วไหลเอง หาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ เผื่อเป็นน้ำคล่ำ

หาหมอด่วนค่ะ อาจเป็นน้ำคล่ำได้

หาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ