35+1w

อยากเห็นภาพท้องแม่ๆ ที่กำหนดคลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ

35+1w
2 ตอบกลับ

36+4wกำหนด5กันยาค่ะ แต่แม่ว่าจะไม่รอจะขอหมอผ่า29สิงหานี้ค่ะ เพราะตอนนี้น้อง3โลแล้ว อีกอย่างกลัวปวดท้องคลอดค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ผ่าพร้อมทำหมันแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

34วีคค่ะ