มีแม่ๆท่านไหนกินแคลเซียมกับธาตุเหล็กไปพร้อมกันเลยไหมอะคะ พอดีหมอบอกแค่ว่าให้ทานก่อนนอน แต่เรามาทราบทีหลังว่ามันตีกัน ต้องทานห่างกัน2ชม.อย่างต่ำ แบบนี้จะมีผลเสียไหมคะ กลัวจะตกเลือดตอนคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินธาตุเหล็กหลังอาหารเช้าส่วนแคลเซียมเป็นหลังอาหารเย็นค่ะคนละเวลากัน

5y ago

ใช่ค่ะ เพิ่งมารู้เหมือนกัน ต้องเริ่มกินแบบใหม่แล้วค่ะ