ค่าใช้จ่าย

อยากทราบค่าใช้จ่าย ห้องพิเศษ ตกคืนล่ะเท่าไรค่ะ อย่างต่ำ

11 ตอบกลับ

แต่ละ รพ.ราคาไม่เท่ากันค่ะ ต้องสอบถามเองโดยตรง ถ้าไม่ใช่สิทบัตรทอง ค่าห้องพิเศษกับค่าคลอดจะรวมอยู่ด้วยกันในแพคเกจค่ะ

แต่ละพื้นที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่าลองโทรสอบถามทาง รพ โดยตรงเองเค้ามีเบอร์ติดไว้ในสมุดสีชมพูคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ ประกันสังคม แต่เป็น รพ.รัฐ คืนละ 1200 รวมๆอยู่3วันค่าหมอก็ประมาณ12,000

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่ แต่ละที่ไม่เท่ากัน บ้านนี้ รพ.หัวหิน มี1,900 2,000 2,500ค่ะ

3y ago

มีคุณหมอแนะนำมั้ยคะ อยู่หัวหินเหมือนกันค่ะ

บ้านเราฝากพิเศษ6000 ค่าห้องคืนละ3500 ผ่าคลอดใช้บัตรทองค่ะ

โรงบาล ประจวบต่ำสุด1200สูงสุด2500 แล้วแต่โรงบาลนะ

บ้านนี้ รพ.รัฐ คืนละ 1000 ค่ะ

สูงสุด 2500 ค่ะ โรงบาลรัฐ

บ้านนี้คืนล่ะ1000ค่ะ

บ้านนี้คืนละ2300ค่ะ