รบกวนสอบถามค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนกำลังตั้งครรภ์แล้วติดโควิดไหมคะ อยากทราบว่าจะมีผลกระทบไปถึงเจ้าจิ๋วในท้องไหมคะ ตอนนี้เราท้องได้ 5 เดือนค่ะ ตรวจATK ผลเป็นบวก เลยแอบกังวลค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ เคยเป็นมาแล้ว แค่ไปหาคุณหมอจะเข้ายาให้สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ ทางนี้เข้ายา5วัน😂

ไม่น่านะคะ บ้านนี้ติดโควิคช่วง 12 w ตอนนี้ 20+ แล้ว ดิ้นเก่งมาก 👶🏻 อัตราซาวด์ผลออกมาปกติทุกอย่างเลย

เราเพิ่งหายเหมือนกันตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนกินน้ำเยอะๆน๊า.. ไม่มีผลกระทบจ้า

ไม่รุนแรง ไม่มีผลคะ ทานยาตามอาการได้เลยคะ ทานยาต้านไม่ได้นะคะ

ไม่มีผลกระทบนะคะ บ้านนี้ก็ติด ตอน14วีค ตอนนี้22วีคแล้ว ปกติจ้า

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ได้4วันแล้ว ได้กินยาต้านค่ะ 😊

ไปหาหมอได้นอนโรงบาลมั้ยคะ