ให้มีประสบการณ์​ตรวจ​Atk​เด็ก​ 5เดือนบ้าง​ ตอนเช้าแม่ซื้อมาให้ลูกขึ้น​ สองขีด​ ของแม่ขึ้น​ ขีดเดียว​

พอไปตรวจATKซ้ำที่​ รพ.​ ของน้องกลับขึ้นขีดเดียว​ สรุปเป็นรึไม่เป็นค่ะ​ แม่เครียดมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาผลที่ รพ.ว่าค่ะ