สอบถามหน่อยค่ะพอดีพี่ที่ทำงานติดโควิดแล้วเราอยู่ใกล้ชิดกับแก แต่เรายังไม่ติดค่ะ ถ้าติดจะอันตรายมากมั้ยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้5เดือนค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ต้องพยายามรักษาตัวให้แข็งแรงค่ะ ร่างกายจะสู้กับโรคได้ และไม่เป็น ถ้าติดก็รักษาตามอาการที่มีค่ะ ไม่ร้ายแรงมาก เพราะไม่ใช้ท้องอ่อน

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️