การเต้นของหัวใจของลูก

มีแม่ๆท่านไหน ไปตรวจท้องตอน 6 week แล้วหมอตรวจการเต้นของหัวใจของเด็ก เต้นช้าบ้างมั้ยคะ ของเราหมอบอกเต้นช้า เด็ก 6 week ปกติต้องเต้น 150/นาที ของเราเต้น 121/นาที แอบกังวลเล็กๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเคยทัก ตอน 30W ว่าเต้นช้า อาจเป็นช่วงน้องนอน แต่เกิน 120 ถือว่าได้อยู่ หมอบอกแบบนั้นน่ะ

5y ago

คุณหมอบอกว่าช้า เลยแอบปลอบใจตัวเองว่า ลูกคงเล็กอยู่ แต่ก็เต้นสม่ำเสมอดีค่ะ พรุ่งนี้ไปตรวจซ้ำภาวนาให้ลูกเต้นเก่งๆค่ะ🤣