39 วิค 6 วัน

สอบถามนะค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39 + 6 weekแล้ว มีน้ำเดินเเต่ไม่ได้ไหลเยอะเเต่ไหลตลอดไม่เยอะมากเเบบนี้เรียกว่าน้ำเดินหรือป่าวค่ะ แถมนังปวดท้องด้วยค่ะปวดทุก3-5นาที #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจจะดีกว่าคะ

3mo ago

รอดูอาการนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ