37 week

37 week สามารถคลอดได้มั้ยคะ ท้องแข็งทุก5นาที แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย

6 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคะท้องแข็งทุก5นาที เดียวไม่ทันน้องอยากออกแล้วคะ เราผ่าคลอด37 ท้องแข็งทุก5นาทีเหมือนกัน

4y ago

ค่ะแม่ไปมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกช่องคลอดยังไม่เปิด อาจเป็นอาการเจ็บหลอก

คลอดได้ค่ะพึ่งคลอดน้องได้8วัน 37+2มีมูกเลือด

4y ago

ขอบคุณนะคะ และยินดีด้วยค่ะที่น้องแข็งแรง❤️

คลอดได้ค่ะ คุณแม่ต้องคอยสังเกตนะค่ะ

ได้จ้าแม่ ถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว

คลอดได้จ้าแม่

คลอดได้