เจ็บท้องเหมือนเป้นประจำเดือนแต่มากกว่า เจ็บทุกๆ5-10นาที 36+6 week ต้องไปหาหมอไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนั้น มาถึงโรงบาลปากหมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ

2y ago

แง้พึ่งเห้นเม้นค่ะ แม่ไปวันนั้นเลยค่ะเปิด4เซน คลอดน้องในวันนั้นเลย

ไปด่วนๆเลยค่ะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดหลายเซ็นแล้ว

ถ้าปวดสม่ำเสมอ แรงขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอนะคะ

ปวดมากกว่า5 ครั้ง/ชม ไปเลยจ้า

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ