ท้องลาย

มีแม่ๆท่านไหน ตอนท้องไม่มีรอยแตกลาย พอคลอดแล้ว แตกทีหลังบ้างค่ะ เพราะเจอ บางคนคลอดแล้วบอกว่าลายตอนท้องยุบก็มี กลัวตอนท้องใหญ่แล้วเอาไม่อยู่คะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่แตกลายจนคลอดค่ะ คลอดแล้วก็ไม่แตก

4y ago

โชคดีจัง เจอหลายคนบอก ตอนนี้ไม่แตก พอคลอดเด๋วเห็นรอบเอง เลยลุ้นๆอยู่