ทานน้ำไม่ค่อยได้ เป็นตั้งแต่เกือบ3เดือนแรก จนถึงตอนนี้ 4เดือน

มีแม่ๆท่านไหน ตอนท้องกินน้ำไม่ค่อยได้บ้างคะ ข้านนี้พอกินยาที่หมอให้คอยจะสวนออก พอกินน้ำเข้าไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตามคอยจะแน่นท้องไม่สบายท้อง เป็นเฉพาะกินน้ำ กินนมก็ไม่เป็น มันเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😥😥