ปวดตั้งแต่อายุครรภ์ยังน้อง

ปวดกล้ามเนื้อที่หลังด้านขวาตั้งแต่ 3 เดือน จนถึงตอนนี้ 4 เดือนก็ยังปวดอยู่ เวลาที่ปวด 1300 เป็นต้นไป แทบจะนอนกินข้าวเย็น ปล.คุณแม่ท่านใดมีวิธีแก้ในจุดนี้โดยไม่ทานยาบ้างคะ

ปวดตั้งแต่อายุครรภ์ยังน้อง
1 ตอบกลับ

ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายเบาๆตามคลิปในยูทูปค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์แรกๆ 1-2 เดือนเลยค่ะ ปวดนั่นปวดนี่ขยับตัวไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้ เลยลองโยคะคนท้องเบาๆดู ช่วยได้เยอะมากค่ะ