ปวดหัวจี๊ดทั้งหัว

อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องเข้าไตรมาส3 7เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ว่ามีอาการปวดหัวจี๊ดๆหรือคล้ายๆไมเกรนบ้างไหม มันเกิดจากอะไรคะ พอทราบไหม

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะพักผ่อนน้อยหรือป่าวคะแม่ เกิดจากอาการเครียดก็เป็นได้ค่ะแม่