แพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหน แพ้ท้อง แล้วมีอาการดื่มน้ำเปล่าไม่ได้บ้างคะ แล้วบรรเทาอาการหิวน้ำอย่างไรคะ

18 ตอบกลับ

เค้ากินอยากกินเเต่น้ำหวานๆน้ำเปล่านี้ได้เเค่จิบ😂กินน้ำเเดงเอาก็ได้นะคะจิงๆเเล้วหมอบอกว่าปกติเเค่อย่าหวานมากเกินไปคะ