ฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

มีแม่ๆท่านใดฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์บ้างคะ​ ช่วยแนะนำคุณหมอให้หน่อยค่ะ​ รอคิวพบคุณหมอนานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่นี่ค่ะ ตอนนี้คลอดได้เกือบสี่เดือนแล้วค่ะ กับคุณหมอสุรเชษฐ์ แนะนำทุกคนมาที่นี่หมดเลยค่ะ คุณหมอน่ารักมากๆๆเป็นกันเองมากๆๆๆๆเลยค่ะ รอไม่นานเลยค่ะแม่เจ้าหน้าที่จัดคิวดีมากค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ