ฝากครรภ์ ที่ สมิติเวช ศรีนครินทร์

แม่ๆท่านใด เคยฝากคลอดที่ สมิติเวช ศรีนครินทร์บ้างมั้ยคะ เห็นในเนต คอมเม้น แนะนำหมอ สุรเชษฐ์ กันเยอะ แม่ๆมีหมอท่านอื่นแนะนำกันบ้างมั้ยจ้า นอกจากคุณหมอสุรเชษฐ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากกับคุณหมอสุรเชษฐ์ค่า คุยดีน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ คุณหมออธิบายดีมากค่ะ ช่วงแพ้ท้องหนักๆเข้ารพ. 2 รอบ หดหู่มาก คุณหมอคุยจนสภาพจิตใจดีขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่ แอดไปแล้วค่า Pat Tangarin

บ้านนี้ฝากกับคุณหมอณัฐยา ดูแลดีมากค่ะ

5y ago

คะ