ฝากครรค์ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ตรวจพบช็อกโกแลตซีสที่ปีกมดลูก

ชาวเพจและคุณแม่มือใหม่พอจะมีโรงพยาบาลแนะนำมั้ยคะ...ฝากครรค์ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ตรวจพบช็อกโกแลตซีสที่ปีกมดลูกคะ คุณหมอให้ผ่าคลอดแต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเพื่อนๆชาวเพจ มีโรงพยาบาลอื่นแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คนที่บ้านเป้นค่ะ ผ่ารพ.รัฐ มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ น่าจะเสียไม่เยอะ