เครียดหลังคลอด

มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกว่าตัวเองเครียด เป็นโรคซึมเศร้าลงหลังคลอดบ้างคะ อาการมันเป็นยังไงคะ คิดไปเองหรือเปล่า??

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ พยายามดึงตัวเองกลับมาให้เร็วที่สุด หาเพื่อนพูดคุย อย่าอยู่คนเดียว อาการเครียดจะมีผลต่อตัวลูกเราและน้ำนมนะคะ