เครียดหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนที่เลี้ยงลูกคนเดียว แล้วเครียดบ้างคะ มีวิธีผ่อนคลายหรือแก้ปัญหาอย่างไร เครียดมาก เครียดจนไม่ไว้ใจตัวเอง

2 ตอบกลับ

นึกถึงลูกไว้เยอะๆนะคะแม่ลูกช่วยแม่ใด้ค่ะเค้าคือกำลังใจที่ดีที่สุดเป็นกำลังใจไห้แม่สู้ต่อไปนะคะ

ออกไปพบปะกับคนอื่นบ้าง. จะได้ไม่ต้องเคร