แม่ผ่าคลอดท้องคนที่3ตั้งท้องได้34+3แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยไปหาหมอๆให้ยาระงับคลอดกับยากะตุ่มปลอดเด็ก

มีแม่ๆคนไหมเป็นบางค่ะกังวลนิดหนึ่ง👶☺️

แม่ผ่าคลอดท้องคนที่3ตั้งท้องได้34+3แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยไปหาหมอๆให้ยาระงับคลอดกับยากะตุ่มปลอดเด็ก
1 ตอบกลับ

พยายามประคองให้ถึง 37W นะคะ ปอดน้องจะได้แข็งแรง