ตรวจหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างค่ะ ถ้าเราไม่ไปตรวจจะเป็นอะไรไหมค่ะ ที่บ้านไม่มีคนเลี้ยงลูกค่ะ ส่วนแฟนต้องไปทำงานลาไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาเวลาไปนะแม่ ตรวจว่ามดลูกลูกเข้าอู่ไหม ถ้ามดลูกหย่อนจะได้รีบแก้ไข บางที่ตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ