เด็กชอบเอาเท้าบังหน้า

มีแม่ๆคนไหนไปอัลตร้าซาวแล้วลูกชอบเอาเท้ามาบัฃหน้าไหมคะ บ้านนี้กลัวเป็นอันตรายค่ะ เพราะอัลตร้าซาวด์ดู2-3รอบก็ยังชอบเอาเท้าขึ้นมาบังหน้าตลอด

2 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดยังคะ น้องปกติดีใช่มั้ย ลูกเราก็ชอบเอามือเอาเท้าบังหน้าตอนซาวด์เกือบทุกครั้งเลย

1y ago

แม่คลอดยัง เป็นยังไงบางคะ

ไม่อันตรายนะคะ

3y ago

แม่กลัวมีความผิดปกติของน้องคร้า เลยลองสอบถามแม่ๆท่านอื่น🙏🙏