นมผงเด็กแรกเกิดกินแล้วถ่ายง่ายท้องไม่อืด

มีแม่ๆคนไหนได้เสริมนมผงให้ลูกบ้างคะบ้านนี้ผ่ามา3วันแล้วน้ำนมยังไม่มาเลยเสริมด้วยนมผง ดูแลค แต่น้องกินแล้วเรอดีมากแต่ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะควรเปลี่ยนนมผงให้ลูกดีมั๊ยคะ แม่บ้านไหนใช้นมผงยี่ห้อไหนดีบอกต่อด้วยนะคะ

29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดมาแล้ว2วันนำ้นมยังไท่มาเหมือนกันค่ะ ให้ลูกกินเอ็นฟาแล็ดA+ ค่ะ ถ่ายวันละ2-3ครั้งค่ะ