น้องเคยกิน ดูแลค ตารหมี

น้อง4เดือนกินนมพง2-3วันอึที1ปกติไมค่ะแต่ตอนนี้ให้หยุดกินแล้วจ่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เค้าไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันน่ะคะ ถ้า2-3วันน้องถ่ายออกมา อึเป็นเนื้อครีมดี ไม่ทีเลือด อึไม่เเข็งเป็นก้อน ก็ถือว่สปกติค่ะ บ้าน3-4วันถ่ายครั้งค่ะตอนทานดูแลค