แม่ๆที่ให้น้องกินนมผงผสมกับนมแม่ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ให้กิน ดูแลค กับแลตโตเย่น น้องถ่ายยากค่ะ มีตัวใหนแนะนำไหมค่ะ

แม่ๆที่ให้น้องกินนมผงผสมกับนมแม่ยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

Nutramigen กลิ่นและรสไม่ค่อยดีเท่าไรค่า แต่ให้ลูกทานก็ถ่ายดีขึ้น ก่อนหน้านั้นลอง enfra A*ท้องก็ยังผูกต่อมาเปลี่ยนเป็นenfra gentle care ท้องก็ยังผูก สุดท้ายลองนิวทรามิเจน ก็ถ่ายดีขึ้นคือวันละ1ครั้งหรือ2วันครั้ง อันนี้ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนน่าค่า

บ้านนี้กินตราหมีสูตร1ค่ะ ถ่ายทุกวัน วันละ1ครั้ง ถ่ายปรกติไม่แข็งค่ะ