ท้องได้34w

มีแม่ๆคนไหนได้อัลตร้าซาว์นแค่ครั้งเดียวบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้ซาว์นครั้งเดียวคือตอนรู้เพศ อีแม่อยากรู้ทั้งน้ำหนัก ทั้งความสมบูรณ์ของน้องมากๆเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนซาว์นครั้งเดียวบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2รอบ​ ตอนนี้38wแล้วยังเงียบอยู่เลย รอบแรกซาวน์น่าจะ10w ดูว่าเราท้องนอกมดลูกรึป่าว​ ส่วนรอบ2​ ซาวน์ตอน26w ดูเพศจ้า

4y ago

แม่ได้ซาวรอบเดียวเอง กังวลว่าน้องจะตัวเล็กเกิน