ท้องได้34wแล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆๆบ้านไหนมีอาการมือชาบ้างค่ะแล้วมีวิธีแก้ให้หายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ชาอยุ่นี่หละค่ะ แรกๆชาปลายนิ้วนาง พอสันที3เริ่มชามาทีนิ้วกลาง ตอนนี้ก็ยังชาค้ะเหมือนแบบช๊อตๆอ่ะค่ะ

ทั้งชา ทั้งบวม. เจ็บตามข้อนิ้วค่ะแม่

4mo ago

เหมือนกันคะแม่ตื่นมาตอนเช้า กำมือไม่ได้เลย

✌️✌️✌️สู้