การกิน

ท้องได้34wมีแม่บ้านไหนทานน้ำแดงโซดาบ้างค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะจะเป็นอะไรป่าว

2 ตอบกลับ

เราเข้ามารอฟังค่ะ😬 เพราะเราไม่ได้ทาน เป็นคนติดกาแฟมาก ขนาดกาแฟยังเลิกทานตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง เราดื่มชาบ้างเพื่อช่วยผ่อนคลาย เครื่องดื่มน้ำอัดลม เราเลยไม่แตะ ตอนนี้คลอดแล้ว กาแฟ และ น้ำอัดลม ก็ยังไม่ได้ดื่มค่ะ ดื่มน้ำมะพร้าว นมถั่วเหลือง และ น้ำผลไม้ แทนค่ะ

ดื่มได้น๊าาาา แต่อย่าบ่อยและมากจนเกินไป😊😊