ท้องได้34wแล้วมีอาการชาที่มือ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้34wแล้วมีอาการชากับเป็นตะคลิวที่มือมีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะอันตรายไหม

3 ตอบกลับ

ได้กินแคลเซียมที่คุณหมอสั่งไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

3mo ago

น่าจะคงงั้น แล้วมาเป็นที่ขาตอนตี3 ตี4 ทรมานมาก ต้องให้แฟนนวดให้ตลอดเวลาเป็นตะคริว

ปกติค่ะ