ทายเพศลูกให้เด็กเหยียบท้อง

มีแม่ๆคนไหนให้เด็กผญ.เหยียบท้องเพื่อทายเพศบ้างคะ แม่บอกว่าถ้าเด็กผญ.เหยียบท้องทั้ง2ข้าง คือได้ลูกสาว แต่ถ้าไม่เหยียบหรือเหยียบข้างเดียวได้ลูกชาย อยากรู้ว่าตรงไหมคะ

19 ตอบกลับ

ซาวดีกว่าคะแม่ชัวร์กว่าเยอะ..

บ้านนี้ตรงทั้งสองคนเลยค่ะ

บ้านนี้ตรงทั้ง3คนเลยคะ

บ้านนี้ไม่ตรงคะ

ของเราตรงค่ะ

ตรวค่ะ

ตรงค่ะ

ตรงคะ