ให้นมลูกแม่ๆมีทานวิตามินเสริมไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนให้นมลูกแล้วทานวิตามินเสริมไหมคะ เช่น แคลเซียม ยาบำรุงเลือด พอดีเห็นหลายคนแนะนำมาว่าควรทาน มีแม่ๆคนไหนทานบ้างยี่ห้ออะไรบ้าง แล้วนอกเหนือจาก2 ตัวนี้มีทานอะไรเพิ่มไหมคะ 😊

1 ตอบกลับ

แม่ทานแคลเซียมค่ะ แต่บางคนจะทานตัวโฟลิกหรือตัวเสริมช่วยเรื่องการไหลเวียนน้ำนมด้วย จำไม่ได้เรียกว่าอะไรค่ะ

2y ago

อยากทราบเลยคะที่ทำให้น้ำนมไหลดี บ้านนี้น้ำนมเนิ่มจะหดแล้วค่า