38w 5d

มีแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมูกเลือดไหลยังไม่ได้ไปโรงพยาบาลมั่งคะ บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวันอาทิตย์ จนตอนนี้ยังไม่ได้ไปโรงบาลเลยจ้ากลัวโดนไล่กลับบ้าน แต่ยังไม่มีอาการอื่นๆนะคะ

38w 5d
1 ตอบกลับ

หมออาจจะไม่ใจร้ายก็ได้นะคะ ช่วงนี้ไปรพอย่าลืมใส่หน้ากากนะคะแม่