แพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องแร้วอยากดมแต่กลิ่นดอกไม้บ้างค่ะ...หรืออยากกินอะไรแปลกๆ บ้านนี้ท้องได้ 8w. แร้วค่ะ อยากดมแต่กลิ่นดอกบัว ไม่ก้อดอกมะลิ....จะเป็นทุกคืนเลยค่ะ พอไม่ได้ดมจะหงุดหงิดมากไป ?? มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ...

1 ตอบกลับ

อยากดมอะไรดมคะ​ อยากกินอะไร​กินคะ​ ช่วงโปรโมชั่น​ต้องรีบบ555