แพ้ท้อง หนักมาก

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้บ้างไหมค่ะ บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำยังอ้วก แบบนี้เราควรรีบไปหาหมอไหมค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ เราหิวแต่กินไปก็อ้วกออกหมดเลย อ้วกจนเจ็บท้องหมดแล้วค่ะ ฝากแม่ๆให้คำปรึกษาทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว ไปหาหมอนะคะ อาจจะต้องให้น้ำเกลือจะได้มีแรงค่ะ ✌️✌️✌️