แพ้ท้อง หนักมาก มีวิธีบรรเทาไหมคะ

9วีค แพ้ท้องหนักมาก คลื่นใส้ตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้เลย แม่ๆหายแพ้ตอนกี่วีคคะ

16 ตอบกลับ

ยาดมกับนอนเยอะๆ บวกขนมปังแครกเก้อแทนข้าวบ้างเพราะแพ้ ช่วยได้คะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึงเกือบ4เดือน น้ำหลักลดวูปวาปเพราะกินอะไรม่ด้ ขนมเท่านั้นที่ช่วย บางครั้งก็ข้าว2-3ช้อนโต้ะ ผลไม้ก็ช่วยคะ

ขอยาจากหมอช่วยนะคะ ส่วนตัวแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง หายแพ้ช่วง14w ตอนนี้16wกลับมาแพ้อีกแล้ว ห่างยาไม่ได้เลย อาศัยกินของเปรี้ยวๆให้โล่งคอได้บางครั้ง

ทานเท่าที่ทานได้ค่ะแม่ ทีละ2 3คำ ดื่มน้ำดื่มนมทดแทนเอาก่อนช่วงนี้ เดี๋ยวอีกหน่อยก็หาย จากนั้นจะกินข้าวอร่อยมาก555555

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น พอหลังจาก4เดือนน้ำหนักขึ้นพรวดเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น21กิโลแล้วค่ะ

2w ago

ทานน้ำขิงค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

น้ำขิงช่วยได้ดีเลยค่ะ พวกของเปรี้ยวก็ช่วยได้ค่ะ แม่แพ้ตั้งแต่เดือนแรกยัน5เดือนเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ท้องเเรก เเพ้ จนถึงวันคลอด ท้องสอง 39+1 ยังเเพ้ท้องอยู่เลยค่ะ อาเจียน เวียนหัว ค่ะ ไม่หายสักที ค่ะ

ขอยาทานจากหมอเลยค่ะ บ้านนี้แพ้มาจน4เดือนกว่าเลยค่ะปัจจุบัน8เดือนกินจุกมากค่ถ

บ้านนี้แพ้ถึง6เดือนค่ะ เหม็นอาหารทุกอย่าง หมอให้ยาแก้แพ้มาให้กิน3เวลาเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง5เดือน ใช้ยาแก้แพ้ คะ ขอหมอมา แพ้จนลุกเดินไม่ได้