แพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องบางมั้ยคะ พอดีแพ้หนักกินอะรัยไม่ได้เรยจะ4เดือนแร้วยังไม่หยุดแพ้เรยคัยมีวิธีบางคะว่าจะทำยังงัยให้แพ้น้อยลงบางคะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้จนคลอดเลยคะ ต้องชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ หรือน้ำขิงไว้จิบตลอดคะ มันช่วยได้